Giới thiệu

Batdongsan.com.vn được sử dụng bởi 4 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản với 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng và được các công cụ đánh giá phổ biến nhất thế giới như Google, SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn có lịch sử phát triển gần 14 năm tại Việt Nam và hiện là thành viên của PropertyGuru, tập đoàn đang sở hữu các nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á gồm PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia. Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng bất động sản trực tuyến và sở hữu thương hiệu giải thưởng bất động sản uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 nước châu Á, trong đó có Việt Nam.
Với tầm nhìn trở thành cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, Batdongsan.com.vn đang và sẽ đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để Batdongsan.com.vn thân thiện hơn với người dùng và mang đến các giải pháp công nghệ vượt trội.
Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ Batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU PROPERTYGURU GROUP
Thành lập vào năm 2007, PropertyGuru là công ty công nghệ bất động sản tin cậy và tiên phong tại châu Á. PropertyGuru là điểm đến ưa thích của hơn 25 triệu người tìm kiếm bất động sản hàng tháng để tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của họ. PropertyGuru và các công ty thành viên tạo nên sức mạnh cho người tìm kiếm bất động sản khi cung cấp nhiều lựa chọn và thông tin tin cậy với hơn 2 triệu bất động sản, sự thấu hiểu thị trường và giải pháp hiệu quả cho phép họ tự tin đưa ra quyết định khi mua/bán bất động sản trên khắp các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.
Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.propertygurugroup.com/

CÁC SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

– Dịch vụ truyền thông trên nền tảng website https://batdongsan.com.vn:
+ Tin đăng
+ Banner
+ Bài PR
+ Danh bạ doanh nghiệp
+ Danh bạ nhà môi giới
– FastKey – Giải pháp công nghệ dành riêng cho doanh nghiệp bất động sản (chủ đầu tư, sàn giao dịch)
– Các chương trình đào tạo và sự kiện trong ngành bất động sản: Expert Talk, Expert Coaching
– Hội nghị bất động sản Việt Nam – VRES
– Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường bất động sản Việt Nam
– Sản xuất nội dung: Giới thiệu/Đánh giá dự án, 3D scanning, nội dung tương tác (Interaktive Story),…
– Tư vấn và thực hiện các kế hoạch truyền thông, marketing trong lĩnh vực bất động sản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM

 

Trụ sở chính tại Hà Nội
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark Tower, khu E6, khu đô thị Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3 562 5939 | (024) 3 562 5940
Tổng đài CSKH: 1900 1881